Nằm trong khu vực có tốc độ phát triển cao

Dự án Mỹ Đình Sông Đà do Công ty Cổ Phần Đầu tư Phát triển đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà là chủ đầu tư, đây là một công ty uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh. Dự án có tổng diện tích 36.86 ha, nằm phía tây nam Thành Phố Hà Nội, thuộc địa bàn 2 phường Mỹ Đình và Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

song-da-my-dinh-tong-quan-du-an-sudico

Đây cũng là khu vực có tốc độ phát triển cao nhất của Thành phố với hàng loạt các dự án trọng điểm về thương mại, tài chính và dịch vụ như: Trung tâm Hội nghị quốc gia, Khu liên hiệp thể thao quốc gia, hệ thống siêu thị BigC, Dự án khu đô thị mới Mỹ Đình I, Dự án khu đô thị mới Mỹ Đình II. Nhờ vậy giúp chung cư Mỹ Đình Sông Đà có được sự liên kết chặt chẽ, hệ thống hạ tầng đồng bộ, hạ tầng xã hội hoàn chỉnh. Nhờ vậy cư dân của chung cư không mất quá nhiều thời gian khi đi mua sắm hay làm các thủ tục hành chính.

Giao thông thuận tiện

Bên cạnh đó, Chung cư Mỹ Đình Sông Đà còn nằm gần các huyết mạch giao thông của khu vực. Điều này mang đến rất nhiều thuận tiện cho người dân sống ở đây khi di chuyển đến các địa điểm khác trong thành phố. Tránh được việc ùn tắc giao thông đang là vấn đề nhức nhối hiện nay. Nhờ vậy người dân không chỉ tiết kiệm được chi phí, thời gian mà còn giúp cho tinh thần thoải mái, không phải chịu áp lực. Đảm bảo được thời gian làm việc cũng như chăm sóc gia đình.

vi-tri-chung-cu-song-da-my-dinh

Nhờ nằm ở vị trí đắc địa nên chung cư Mỹ Đình Sông Đà có tầm nhìn rộng rãi, môi trường sống thoáng mát trong lành, tránh được sự ồn ào, khói bụi của phương tiện giao thông hay các khu công nghiệp.

Dự án được thiết kế như một thành phố thu nhỏ khi tập hợp đầy đủ các tiện ích hoàn hảo bên trong từ khu thương mại dịch vụ đáp ứng nhu cầu mua sắm, khu chăm sóc y tế, trường học, bể bơi… nhằm nâng cao chất lượng sống cao hơn cho dân cư tại đây. Giữa những tòa nhà, căn biệt thự liền kề được thiết kế theo phong cách sang trọng được xen kẽ những hàng cây xanh hay vườn hoa, tạo nên một cảnh quan sống động, gần gũi với thiên nhiên.

Dự án Mỹ Đình Sông Đà có một vị trí thuận lợi cùng thiết kế hiện đại đã trở thành một điểm nhấn về kiến trúc đô thị, góp phần tạo cảnh quan văn minh, hiện đại cho thủ đô Hà Nội.

 

 

XEM THÊM: thuê căn hộ mỹ đình sông đà | liên hệ thuê căn hộ Sông Đà Mỹ Đình